DOANH NGHIỆP CHUYÊN SẢN XUẤT PALLET GỖ MAI ANH

Kích thước tiêu chuẩn của pallet gỗ

Cập nhật: 14/05/2018
Lượt xem: 127

 


Pallet gỗ rất đa dạng về kiểu dáng, kích thước. Vậy đâu là tiêu chuẩn về kích thước của pallet gỗ và có áp dụng được ở mọi khách hàng?

Pallet gỗ là một sản phẩm công nghiệp tuy có những tiêu chuẩn nhất định song được Pallet gỗ Mai Anh thiết kế và sản xuất theo các đơn đặt hàng cụ thể của khách hàng để đáp ứng tốt nhất yêu cầu về tải trọng, độ ẩm, lưu kho, để lên giá kệ, vận chuyển, thời hạn sử dụng, an toàn cho hàng hoá và hợp lý nhất về giá thành đầu tư.

Chính vì vậy, tại Việt Nam, các pallet gỗ thường không được Pallet gỗ sản xuất sẵn để bán lẻ hoặc bán với số lượng ít, đồng thời cũng khó có thể dùng lẫn pallet của khách hàng này cho khách hàng khác.

Sự đa dạng trong nhu cầu thực tế là một thách thức rất lớn đối với bất cứ một nhà sản xuất nào trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là những khách hàng đòi hỏi sản xuất và cung cấp số lượng lớn, kích thước pallet quá khổ (dài từ 1.6-1.8m) hoặc yêu cầu gấp trong thời gian ngắn. Với nguồn gỗ ổn định, Pallet gỗ  Mai Anh luôn tự tin có thể đáp ứng nhanh nhất nhu cầu và luôn hợp tác chặt chẽ với khách hàng với giải pháp tối ưu. Một lần nữa xin cảm ơn các khách hàng đã luôn tin tưởng và cộng tác nhiều năm qua với Pallet gỗ Mai Anh. Không chỉ là sản phẩm pallet gỗ, đến với Pallet gỗ Mai Anh là đến với niềm tin bởi chất lượng sản phẩm tốt và ổn định, dịch vụ khách hàng chu đáo và nhiệt tình và giao hàng chuẩn xác.

Bài viết liên quan
Hotline