DOANH NGHIỆP CHUYÊN SẢN XUẤT PALLET GỖ MAI ANH

Về Chúng Tôi

Cập nhật: 09/07/2018
Lượt xem: 127

Công ty TNHH Sản xuất và Dịch Vụ Mai Anh chuyên sản xuất bao bì gỗ bằng gỗ keo có nguồn gốc từ rừng trồng. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các loại pallet gỗ (kệ gỗ kê hàng), thùng gỗ các loại, sọt gỗ thưa, thùng gỗ dán, thùng gỗ đặc biệt không đinh và gỗ nan xẻ xuất khẩu….

  Các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Sóc Sơn, Hà Nội đều được sản xuất theo quy trình kĩ thuật thống nhất, giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn kĩ thuật chung, đảm bảo chất lượng tốt và sử dụng lâu bền.
                        
Các sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo đơn đặt hàng, đảm bảo chất lượng và thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng cho từng mục đích và hàng hóa cụ thể, ví dụ pallet gỗ cho hàng điện tử, hàng giá trị cao, pallet cho hàng nặng, pallet giá rẻ cho hàng xuất khẩu dùng một lần hay thùng gỗ đựng hàng hóa thông thường, thùng gỗ đóng gói dây chuyền thiết bị, đặc biệt thùng gỗ không đinh FlexBOX cung cấp giải pháp đóng gói và lưu trữ hàng hóa an toàn, tái sử dụng nhiều lần, đặc biệt thích hợp cho hàng hóa phụ tùng, linh kiện rời, hàng giá trị cao….

 
Nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, sản xuất, lưu kho, phân phối giúp chúng tôi luôn hiểu rõ nhu cầu đặc thù của hàng hóa và tư vấn các giải pháp kê hàng, xếp dỡ tối ưu, giảm tối thiểu chi phí đầu tư cho pallet gỗ, thùng gỗ nhưng luôn đảm bảo chất lượng và an toàn trong vận chuyển, bốc xếp.
                        
Thời tiết ẩm mốc hàng tháng ở khu vực phía Bắc trước và sau Tết Nguyên đán hàng năm luôn làm các đơn vị sản xuất pallet gỗ, thùng gỗ gặp khó nhưng với hệ thống lò sấy, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, không ảnh hưởng đến hàng hóa, đặc biệt hàng hóa xuất khẩu và hàng giá trị cao, hàng dễ hư hỏng, dễ nhiễm nấm, mốc ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng.


  Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tối đa việc vận chuyển, làm các thủ tục Hải quan, giấy chứng nhận xuất xứ cho khách hàng nhanh chóng và thuận tiện.
                        
Nếu quý vị cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi và đừng quên ghé thăm thư viện ảnh các hoạt động của Pallet Gỗ Mai Anh để tham khảo một số các sản phẩm, hoạt động của
Pallet Gỗ Mai Anh hiện nay.
                        
Trân trọng cảm ơn và hy vọng có cơ hội hợp tác.
                        
Mọi chi tiết xin liên hệ

      
 
Công ty TNHH Sản xuất và Dịch Vụ Mai Anh

Địa chỉ :       Xóm 10B- Liên Xuân- Nam Sơn- Sóc Sơn- Hà Nội

Điện Thoại:  0983.322.625

Email: ducanh1974@gmail.com 
Web: www.palletgomaianh.com

 

Bài viết liên quan
Hotline