DOANH NGHIỆP CHUYÊN SẢN XUẤT PALLET GỖ MAI ANH

Pallet Gỗ giá rẻ ở Hà Nội | Hà Nội mua pallet gỗ ở đâu?

Cập nhật: 15/05/2018
Lượt xem: 127

Trước khi trả lời câu hỏi: Mua Pallet ở đâu? Chúng ta cùng xem pallet gỗ có tác dụng và vẻ đẹp như thế nào khi qua tay những người thợ khéo léo nhé.

Pallet gỗ già rẻ ngày nay được tận dụng một cách tối đa về thẩm mỹ và chất lượng để mang đến nhưng món nội thất độc lạ. Những quán cafe sang chảnh ở thủ đô Hà Nội giờ không phải là những ghế sofa hiện đại, hay những bộ bàn ghết đắt tiền. Thay vào đó là những bộ ghế, những chiếc bàn làm từ pallet gỗ đã trở thành điểm nhấn và nết đẹp độc đáo riêng của từng quán. 

Pallet gỗ trở thành nết đẹp độc đáo cho những quán cafe Hà Thành

Pallet gỗ khi được ghép thành những món đồ nội thất hay những vật dụng trang trí trong các quán cafe hay những nhà hàng cao cấp, luôn mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên, và một không khí thoải mái cho những vị khách hàng khó tính nhất. 

Không chỉ vậy, pallet giá rẻ chất lượng tốt còn được tận dụng trong chính ngôi nhà của chúng ta, mang đến một vẻ đẹp bình dị và trở thành điểm nhấn không thể quên khi bất cứ ai bước vào ngôi nhà của bạn. Từ những món đồ nội thất, những bộ bàn ghế cho đến chiếc giường, tủ. Pallet gỗ còn được dùng để ốp trần nhà. 

Một vài hình ảnh minh họa đã cho chúng ta thấy những món nội thất pallet gỗ tuyệt đẹp rồi đúng không nào. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu xem mua gỗ pallet ở đâu ?

Hà Nội mua pallet gỗ ở đâu tốt nhất?

Bạn ở Hà nội và muốn mua pallet gỗ ở Hà Nội thì không thể nào bỏ qua Công ty TNHH Dịch Vụ Và Sản Xuất Mai Anh. Sản phẩm bao gồm các loại pallet gỗ (kệ gỗ kê hàng), thùng gỗ các loại, sọt gỗ thưa, thùng gỗ dán, thùng gỗ đặc biệt không đinh và gỗ nan xẻ xuất khẩu….

Các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Sóc Sơn, Hà Nội và Phúc Yên được sản xuất theo quy trình kĩ thuật thống nhất, giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn kĩ thuật chung, đảm bảo chất lượng tốt và sử dụng lâu bền.
                       
Các sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo đơn đặt hàng, đảm bảo chất lượng và thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng cho từng mục đích và hàng hóa cụ thể, ví dụ pallet gỗ cho hàng điện tử, hàng giá trị cao, pallet cho hàng nặng, pallet giá rẻ cho hàng xuất khẩu dùng một lần hay thùng gỗ đựng hàng hóa thông thường, thùng gỗ đóng gói dây chuyền thiết bị.

Pallet Mai Anh bán Pallet gỗ giá rẻ, chất lượng tốt ở Hà Nội                       

Nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, sản xuất, lưu kho, phân phối giúp chúng tôi luôn hiểu rõ nhu cầu đặc thù của hàng hóa và tư vấn các giải pháp kê hàng, xếp dỡ tối ưu, giảm tối thiểu chi phí đầu tư cho pallet gỗ, thùng gỗ nhưng luôn đảm bảo chất lượng và an toàn trong vận chuyển, bốc xếp.
                       
Thời tiết ẩm mốc hàng tháng ở khu vực phía Bắc trước và sau Tết Nguyên đán hàng năm luôn làm các đơn vị sản xuất pallet gỗ, thùng gỗ gặp khó nhưng với hệ thống lò sấy, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, không ảnh hưởng đến hàng hóa, đặc biệt hàng hóa xuất khẩu và hàng giá trị cao, hàng dễ hư hỏng, dễ nhiễm nấm, mốc ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng.

Bài viết liên quan
Hotline