DOANH NGHIỆP CHUYÊN SẢN XUẤT PALLET GỖ MAI ANH

Tận dụng pallet gỗ cũ làm những món nội thật đẹp tuyệt vời

Cập nhật: 14/05/2018
Lượt xem: 127

Nếu nhà bạn đang có những tấm Pallet gỗ cũ thì đừng có vội vứt đi nhé. Với những tấm pallet gỗ cũ, bạn có thể biến chúng trở thành những món đồ trang trí trong nhà độc đáo, ấn tượng mà bạn không ngờ đến đấy.

Tận dụng Pallet gỗ cũ làm bàn trà

Pallet gỗ cũ làm bàn trà phòng khách ấn tượng

  Đôi khi những bộ bàn trong phòng khách cho dù bạn có mua với giá đắc đỏ nhưng nó cũng không đủ sức mang lại vẻ đẹp ấn tượng, hấp dẫn cho phòng khách đâu.  Ngày nay, nhiều người đã tận dụng dụng những tấm Pallet gỗ cũ để đóng thành những bộ bàn trà độc đáo đặt trong phòng khách nhà mình. Với những tấm pallet gỗ cũ, nó giữ nguyên vẻ thô mộc, bình dị của mình gỗ, làm cho phòng khách bạn trông thật mộc mạc, ấn tượng, đây là điểm đễ gây ấn tượng cho khách đến nhà bạn. Thêm lọ hoa trang trí trên bàn gỗ này để vẻ đẹp giản đơn của pallet cũ giúp góc nhỏ tiếp khách đẹp hơn.

Với bộ bàn Pallet gỗ cũ, bạn  có thể sơn lại với màu đậm như xanh lá, cam tạo, hay trắng để làm điểm nhấn cùng vẻ đẹp hiện đại, bắt mắt cho phòng khách. Như vậy, căn phòng khách của gia gia đình bạn cũng vì thể trở nên đẹp lạ và lôi cuốn hơn.

Bạn có thể đặt bộ bàn bằng pallet gỗ này ở khoảng sân nhỏ trước nhà, sân sau nhà hay trên sân thượng… giúp bạn có khoảng không gian nghĩ ngơi, tận hưởng tách trà, ly cà phê tuyệt  vời.

Tận dung Pallet gỗ cũ làm ghế ngồi

Ghế sofa làm từ pallet gỗ cũ

  Để tạo nên sự đồng bộ bàn ghế gỗ, tạo nên sự mộc mạc trong phòng khách, thì bạn tận dụng những tấm pallet gỗ cũ để làm những chiếc ghế tiện dụng.

Tầm Pallet gỗ cũ và những cách cách đơn giản để tạo ghế đó là: bạn có thể xếp chồng pallet vừa tầm ngồi, vuông góc với tường nhà, hoặc ghép 2 tấm pallet lại với góc 60 – 90 độ,  một tấm ngang để ngồi và một tấm đứng để dựa lưng. Bạn có thể sắm thêm tấm nệm và một vài chiếc gối đặt lên ghế, như vậy, nó không chỉ giúp bạn thoải mái hơn khi ngồi mà còn giúp khiến những chiếc ghế từ những tấm pallet gỗ cũ trông hiện đại mà không mất đi vẻ mộc mạc, tinh tế.

Ốp trần bằng pallet gỗ cũ

Ốp trần bằng Pallet gỗ cũ giảm cho không gian mát rượi

Ốp trần Pallet gỗ mang lại sự sang trọng cho không gian, và chống nóng hiệu quả. Do đó, ngày nay, rất nhiều gia đình, văn phòng chọn gỗ để làm vật liệu ốp trần. Loại gỗ thường được chọn để ốp trần là gỗ thông với độ bền cao và màu sắc hài hòa với không gian.

Hiện nay, với chi phí giá rẻ, dễ dàng thi công nên những tấm pallet gỗ cũ được nhiều cơ sở tận dụng thi công. Việc ốp trần bằng pallet gỗ cũ nó sẽ không làm mất đi vẻ đẹp thẩm mĩ, bạn có thể sơn véc ni cho những tấm pallet gỗ cũ trước khi ốp trần để nó mang vẻ đẹp tự nhiên như những loại gỗ ốp trần khác. Với việc ốp trần bằng pallet gỗ cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các vật liệu ốp trần khác.

Tận dụng Pallet gỗ cũ làm chậu hoa, giàn hoa

Pallet gỗ cũ làm chậu hoa, giàn treo hoa ấn tượng

  Ngày nay, việc đưa không gian xanh vào không gian sống, không gian làm việc rất được chú trọng. Để tạo ra một không gian xanh độc đáo, vui mắt, thích thú thì ngày nay, nhiều người thay vì chọn chậu hoa làm bằng xi măng, sứ… thì họ tận dụng những tấm pallet gỗ cũ để làm chậu hoa độc đáo, phù hợp không gian xanh mộc mạc của nó.

Các chậu hoa, giàn hoa được làm từ pallet gỗ cũ có nhiều hình dạng, kích thước khác nhau từ kiểu hình vuông, chữ nhật, bệ dài liền khối hoặc hình tròn làm không gian bạn đa dạng, ấn tượng.

Hoặc bạn có thể chế tác những thanh pallet gỗ cũ thành một khu vườn đứng treo những chậu hoa lên đó cho nhà mình sống động hơn.

Tận dụng Pallet gỗ cũ làm biển bảng cửa hiệu

Pallet gỗ cũ làm biển cửa hiệu ấn tượng

Với các cửa hàng kinh doanh, bảng hiệu là vật dụng không thể thiếu, bởi nó không chỉ là nơi thể hiện tên cửa hàng mà còn là một hình thức quảng cáo gây ấn tượng với khách hàng. Ngoài việc sử dụng các biển hiệu như hộp đèn, biển inox, biển nhựa…thì ngày nay, rất nhiều cửa hàng chọn biển bảng cửa hiệu được thiết kế từ pallet gỗ cũ.

Với biển bảng cửa hiệu bằng pallet gỗ cũ không những rẻ tiền hơn nhiều so với các biển hiệu khác, mà biển hiệu bằng pallet gỗ cũ sẽ gây ấn tượng mạnh cho khách hàng từ cách trang trí của nó. Với thiết kế mộc mạc, giản dị, gần gũi với thiên nhiên sẽ làm khách hàng thích thú.

Bài viết liên quan
Hotline